ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคเวย์ประเทศไทย นวัตกรรมเครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากเกาหลี

ประวัติบริษัท วงจิน โคเวย์, โรงงานผลิต และสถาบันวิจัย

฿0.00
บริษัท วงจิน โคเวย์ เป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพในครัวเรือน ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1989 ในประเทศเกาหลีภายใต้พันธะสัญญาในการค้นคว้า วิ
  • หมวดหมู่ : แนะนำโคเวย์
  • รหัสสินค้า : 000030

รายละเอียดสินค้า ประวัติบริษัท วงจิน โคเวย์, โรงงานผลิต และสถาบันวิจัย

บริษัท วงจิน โคเวย์ เป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพในครัวเรือน
ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1989 ในประเทศเกาหลีภายใต้พันธะสัญญาในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาเทคโนโลยี ระบบการกรองที่ทันสมัย จาก 3 สถาบันวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของโคเวย์
โคเวย์ ครองส่วนแบ่งการตลาดในผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ และเครื่องกรองอากาศเป็นอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีมาเป็นเวลาต่อเนื่องกว่า 10 ปี
โคเวย์ มี โรงงานเป็นของตนเอง โคเวย์ มีกำลังผลิตเครื่องกรองน้ำถึง 815,000 เครื่องต่อปี เครื่องกรองอากาศถึง 487,000 เครื่องต่อปี โดยเรามีกระบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ก่อนออกจากโรงงาน เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยม
โคเวย์ มี สถาบันวิจัยเป็นของตนเอง โคเวย์ มุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่นำคุณภาพชีวิตที่ดี และรักษาสภาพแวดล้อมเรามีทีมนักวิจัย โดยมีจุดหมายเป็นหนึ่งเดียวกันที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ วงจิน โคเวย์ R&D Center ได้ร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยโซล ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศเกาหลี เพื่อทำการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในปี ค.ศ. 2006 เราได้ลงทุนกับด้านการวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีระบบการกรองน้ำ และอากาศ ไปถึง 67 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 2,500 ล้านบาท ทำให้เป็นองค์กรเดียวในประเทศเกาหลี ที่ได้รับเลือกให้เป็นศูนย์ทดลองคุณภาพน้ำ โดยกระทรวงสาธารณสุขประเทศเกาหลี
http://www.coway.com Web Site at Korea (Head Office)
http://www.coway.com/rnd/pr_movie.asp R&D Center PR Movie

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ประวัติบริษัท วงจิน โคเวย์, โรงงานผลิต และสถาบันวิจัย

/* Products stats */